Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Cao đẳng thú y


Thời gian học ngắn, ra trường sớm cơ hội nhiều, có thể học liên thông lên Đại Học ngay sau khi tốt nghiệp
Đươc bố trí chỗ ở Kí Túc Xá và được hưởng trợ cấp độc hại theo quy định của bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội
Cơ hội học nâng cao trình độ và làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức, tại các trường đào tạo Y-Dược nổi tiếng thế giới có liên kết đào tạo với nhà trường điều dưỡng

Năm 2017 trường tuyển 1.300 sinh viên cho 8 ngành học. Chỉ tiêu cụ thể bao gồm: 640 chỉ tiêu ngành Y đa khoa; 120 chỉ tiêu ngành Y học dự phòng, 120 chỉ tiêu ngành Y học cổ truyền, 80 chỉ tiêu ngành Răng hàm mặt, 40 chỉ tiêu Y tế công cộng, 80 chỉ tiêu Xét nghiệm y học, 80 chỉ tiêu ngành Điều dưỡng và 140 chỉ tiêu Dược học.

Phạm vi xét tuyển của Đại học Y dược Cần Thơ trong phạm vi thí sinh có hộ khẩu các tỉnh Nam trung bộ, Đông nam bộ và Đồng bằng Sông cửu long. Trường hợp thí sinh đồng điểm xét tuyển, nhà trường xét tuyển bổ sung tiêu chí phụ là ưu tiên điểm môn Toán.
Trường Đại học Y tế công cộng

Năm 2017, Đại học Y tế công cộng tuyển sinh 2 mã ngành mới là Dinh dưỡng học và Công tác xã hội. Điều kiện xét tuyển là thí sinh có hạnh kiểm 3 năm THPT xếp loại học lực trung bình các môn học xét tuyển lớp 12 từ 6,0 trở lên.

Học cao đẳng trường nào tốtY Dược là ngành học được nhiều thí sinh quan tâm
Trường Đại học Y Thái Bình

Tổng chỉ tiêu xét tuyển Trường Đại học Y Thái Bình năm 2017 là 1000 chỉ tiêu Trong đó có 600 chỉ tiêu ngành Y đa khoa, 110 chỉ tiêu ngành Điều dưỡng, 120 chỉ tiêu Dược học và 60 chỉ tiêu mỗi chuyên ngành Y học cổ truyền và Y tế công cộng.

Năm 2017, nhà trường xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thí sinh đạt giải Ba trở lên môn Sinh học cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia đã tốt nghiệp THPT vào ngành Y và Điều dưỡng. Thí sinh đạt giải Ba trở lên môn Hóa học cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia được xét tuyển thẳng vào ngành Dược học.
Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với những thí sinh không tự tin về học lực của mình nhưng muốn theo học ngành y thì đây là lựa chọn phù hợp nhất để chắc chắn trúng tuyển, chương trình đào tạo ngắn và mức học phí tiết kiệm.

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I được thành lập từ năm 2008, luôn hướng tới chất lượng tay nghề của sinh viên Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Là Trường duy nhất ở Hà Nội đầu tư xây dựng bênh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh phục vụ nhân dân và sinh viên thực hành, thực tế, thực tập lâm sàng Bệnh Viện.

Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I cho biết: “Bệnh Viện Nhà trường hoạt động theo cơ chế tự chủ lấy thu bù chi theo cơ chế thị trường nên bước đầu cũng gặp nhiều khó khăn nhưng ban lãnh đạo Nhà trường nhận thức sâu sắc rằng muốn có được đội ngũ cán bộ y tế giỏi  thì ngoài đội ngũ giảng viên tốt còn phải có cơ sở vật chất thực hành đạt chuẩn và có phương pháp quản trị khoa học thì mới đáp ứng được các tiêu chí chất lượng đào tạo gắn với việc làm cho sinh viên Y Dược ngay sau khi ra trường”.

Các Ngành Đào Tạo Của Trường Cao Đẳng Y Dược năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Nội tuyển sinh đào tạo ba mã ngành mũi nhọn bao gồm:Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Điều dưỡng.  Với chủ trương sinh viên Y Dược sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của trường chú trọng đến thực hành, cập nhập bám sát thực tiễn của ngành nghề. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ công tác đào tạo. Đặc biệt Trường còn có liên kết với các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, bệnh viện, Nhà thuốc… đây là lợi thế giúp sinh viên có thể tiếp cận với nhiều nguồn tuyển dụng để sau khi ra trường nhanh chóng tìm được việc làm.

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Cho Ngành Y Tế

Là Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước, các giảng viên – Thầy thuốc ưu tú nhiều nơi trên toàn quốc đã quy tụ về Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội với mô hình Viện – Trường đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Đến nay, nhà Trường đã mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề trong khối ngành sức khỏe, thế mạnh của nhà Trường bao gồm : Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng và Cao Đẳng Hộ Sinh. Nguyễn Quang Vụ Phó Hiêụ Trưởng Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I chia sẻ: “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Y Tế chuẩn hóa trình độ Cao Đẳng theo tinh thần thông tư liên tịch số 26 và 27 của Bộ Y Tế và Bộ Nội Vụ là yêu cầu khách quan của sự phát triển kinh tế xã hội. Đây là nhiệm vụ có yếu tố quyết định trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội và hội nhập các điều kiện chăm sóc sức khỏe ngang bằng với các nước trong khu vực Asean”.

Ban lãnh đạo nhà Trường luôn xem trọng việc bồi dưỡng Y đức, chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên để các Thầy Cô không chỉ có chuyên môn vững vàng mà còn là tấm gương sáng, có lòng yêu nghề, mới có thể giúp sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội nắm vững kiến thức chuyên môn Y Dược, vừa có kiến thức và tinh thần cầu tiến để vững bước trên con đường Y nghiệp trong lai.

Cao đẳng thú y

Tiếp tục thực hiện chủ trương xây dựng Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I thành trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo đội ngũ cán bộ Y Tế trình độ Cao Đẳng có tay nghề cao, kiến thức vững vàng, có đạo đức nghề nghiệp và đáp ứng nhu cầu của Ngành Y Tế Việt Nam.

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề y dược. Năm 2018, Trường tuyển sinh trên toàn quốc, không giới hạn vùng tuyển sinh. Tất cả những thí sinh cư trú trên mọi miền Tổ quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, chỉ cần có nguyện vọng học tại Trường đều có quyền nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường.

Năm 2018, Trường Cao Đẳng Hà Nội I sẽ tuyển sinh dựa vào kết quả thi THPT quốc gia với 3 mã ngành hệ Cao đẳng: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm; Kỹ Thuật hộ sinh.

Đối với các ngành hệ Cao Đẳng thì yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp THPT và kết quả học tập các môn học dùng để xét tuyển phải từ 5,5 điểm trở lên. Nhà trường tuyển sinh liên tục và khai giảng nhiều lớp mới cho đến hết chỉ tiêu tuyển sinh được giao.

Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định

✅ Được học song ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược;

✅ Được giới thiệu việc làm trong quá trình học và sau khi ra trường

✅ Được cấp bằng cao đẳng chính quy, được liên thông lên đại học theo quy định hiện hành

Trường Cao Đẳng Y Dược tại Hồ Chí Minh – Môi Trường Học Y Tốt Cho Bạn

TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC tại HỒ CHÍ MINH?

 Uy tín của nhà trường: Sau nhiều năm hoạt động, nhà trường đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo các cán bộ chăm sóc sức khỏe giàu y đức, giỏi y thuật, tạo nguồn năng lực nòng cốt cho các cơ sở y tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược tại Hồ Chí Minh sau khi tốt nghiệp luôn được đánh giá cao và giữ vị trí chủ chốt tại đơn vị công tác tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước.

 Chương trình đào tạo: Với Trường Cao đẳng Y Dược tại Hồ Chí Minh, sinh viên có thể học song song hai văn bằng chính quy, học vượt mà không tốn quá nhiều thời gian. Những giờ học tại Trường Cao đẳng Y Dược tại Hồ Chí Minh luôn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị và đặc biệt, sinh viên luôn là trung tâm, luôn được tạo cơ hội tốt nhất để học tập và rèn luyện. Sinh viên còn có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài (Nhật, Đức, Singapore,…) ngay từ năm thứ 2

 Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giảng viên của nhà trường hầu hết có trình độ tiến sỹ, phó giáo sư, thạc sỹ. Các giảng viên của trường đều là các cán bộ trong ngành, nhiều năm kinh nghiệm và hết lòng với nghề, với sinh viên, với công cuộc trồng người.

 Cơ sở vật chất: Trường Cao đẳng Y Dược tại Hồ Chí Minh gồm hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm, ký túc xá hiện đại và tân tiến. Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống máy chiếu, âm thanh phục vụ học tập. Các phòng chức năng phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu khoa học, thực hành đều được trang bị hệ thống máy tính,


Cao đẳng điều dưỡng Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược chính quy theo, Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Thí sinh đã nộp hồ sơ và có Giấy báo nhập học cần đến nhập theo
Văn bằng 2 tiếng Anh Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang là nơi đào tạo, Bộ môn có chức năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ đào tạo theo chương trình đề cương chi tiết đã được phê duyệt của Hội đồng đào tạo nhà
© 2007 - 2021 http://khachsanosapa.viettraveltour.com
- Phone: +84-908-744-256