Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Cao đẳng dược

    Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng:  Dành cho những thí sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp.
    Thời gian đào tạo 2 năm: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
    Thời gian đào tạo 12 tháng:  Dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc khối ngành ngoài khối ngành sức khỏe như: Sư phạm, kế toán, tài chính…
    Thời gian đào tạo 10 tháng: Dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc khối ngành sức khỏe như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Phục hình răng…

Bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Dược, nhà trường còn có nhiều chuyên ngành đào tạo khác có tiềm năng lớn, được nhiều thí sinh quan tâm như: Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm….
Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược

Một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là “chọn Trường Trung cấp Dược nào? Chất lượng đào tạo Dược sĩ của trường đó ra sao?”

Hiện nay trên địa bàn có rất nhiều địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Dược sĩ Trung cấp, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường đào tạo nên Dược sĩ tay nghề giỏi thì không hề dễ dàng. Một trong số ít địa chỉ uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trung cấp Y Dược. Đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam.

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới.

Mục tiêu đào tạo của Nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một người thầy thuốc.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược uy tín chất lượng
Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai, sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 về văn phòng tuyển sinh nhà trường bằng một trong 3 cách:

    Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website nhà trường. Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký online, cán bộ tuyển sinh nhà trường sẽ gọi điện thông báo xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.
    Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
    Cách 3: Thí sinh có thể đến tham quan mô hình học tập, nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ nhà trường.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành dược sĩ khoác lên mình chiếc áo Blouse có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 ngay từ hôm nay để chắp cánh ước mơ của mình!Trong những năm trở lại đây ngành Dược đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ thế nhưng số lượng thí sinh tốt nghiệp ra trường hàng năm vẫn không đáp ứng đủ nhân lực để phục vụ và bảo vệ sức khỏe người dân trong nước.

Cao đẳng dược

Tuyển sinh Trung Cấp Dược hệ vừa học vừa làmTuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm
Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược hệ vừa học vừa làm

Thí sinh khi đăng ký xét tuyển hệ Trung Cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ được học tập theo chương trình đạt chuẩn của Bộ y tế đề ra đồng thời trong các năm gần đây nhà trường đã đào tạo được rất nhiều các cán bộ có tay nghề cũng như trình độ chuyên môn cao làm việc tại: Các bệnh viện lớn tuyến trung ương đến địa phương, các trung tâm y tế, phòng khám tư nhân  ....

Hiện tại, hệ Trung Cấp Dược TPHCM các bạn có thể học vào những buổi tối, thời gian này phù hợp với nhiều bạn đang đi làm nhưng vẫn có nhu cầu học để tiếp nhận thêm kiến thức cũng như có cơ hội tìm kiếm được nhiều việc làm hơn.

Thời gian để các bạn có thể lựa chọn học: Thí sinh học vào thứ 7, chủ nhật cả ngày hàng tuần hoặc có thể học vào buổi tổi từ thứ 2 đến thứ 6 ( trừ thứ 7, chủ nhật ). Để đảm bảo khi thí sinh có thể đi học ngay sau khi có nguyện vọng nên đăng ký sớm để nhà trường thống kê và mở lớp học. Các bạn có thể gọi điện đến SĐT: 096.152.9898 - 093.851.9898 để đăng ký học nhanh nhất.

Mục tiêu đào tạo:

Nhà trường đào tạo ra những cán bộ Dược có trình độ Trung Cấp đồng thời phải có đạo đức cũng như lương tâm nghề nghiệp. Đặc biệt phải có ý thức tổ chức kỷ luật tốt cũng như có tinh thần trách nhiệm trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân.

Đối tượng tuyển sinh hệ Trung Cấp Dược

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên sẽ đủ điều kiện để xét tuyển vào trường

Phạm vi tuyển sinh: Xét tuyển trên cả nước
Hồ sơ xét tuyển hệ Trung Cấp Dược vừa học vừa làm bao gồm

Hồ sơ xét tuyển hệ Trung Cấp

Sinh viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Trung Cấp Dược chính quy và có thể tham gia tuyển dụng vào tất cả các cơ quan theo quy định của Bộ Y tế. Đồng thời các bạn có thể tiếp tục học liên thông lên các Trường Cao đẳng Y Dược và Đại học nếu có mong muốn.
Nên học Trung Cấp Dược ở nay tại có rất nhiều cơ sở đào tạo hệ Trung Cấp Dược thế nhưng địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng lại không có nhiều. Trong những năm gần đây Trường Cao đẳng Y Dược được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn theo học để thực hiện những ước mơ hoài bão của mình.

Cao đẳng dượcKhi theo học tại đây, các bạn sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp với chương trình học hiệu quả. Cơ sở vật chất cùng các phòng thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ đạt chuẩn Bộ Y tế. Đặc biệt cùng với đội ngũ giáo viên giỏi giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên tiếp thu được kiến thức một cách nhanh và hiệu quả nhất. Mức học phí Trung Cấp Dược luôn ở ngưỡng phù hợp để thí sinh và phụ huynh không phải lo lắng về điều kiện kinh tế. Năm học 2018 -2019 nhà trường áp dụng thu: 750.000 đồng/tháng/sinh viên.

Dược sĩ Trung cấp có thể làm những công việc gì?

Ngay sau khi tốt nghiệp hệ Trung Cấp tại Trường Cao đẳng Y Dược các bạn sẽ được cấp bằng chính quy và có thể đảm nhiệm những công việc như:

    Làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc: Các bạn có thể làm việc tại các xí nghiệp hoặc các nhà máy sản xuất Dược phẩm ...
    Làm việc tại các quầy thuốc, nhà thuốc: Bạn sẽ tư vấn cách sử dụng thuốc, liều dùng và thời điểm nào nên uống thuốc để đạt hiệu quả cao nhất.
    
    Làm việc tại các bệnh viện có thể tham gia tư vấn cho bác sĩ trong việc kê toa thuốc để hạn chế sự tương tác thuốc và những tác dụng phụ của thuốc có thể xảy ra...
    Phân phối và lưu thông thuốc: Đây là công việc được nhiều các bạn trẻ lựa chọn vì sự năng động không gò bó và có thu nhập cao.
 


Xe cuu thuong Cách chống trộm đơn giản nhất là chủ xe có thể, Mặt sau của 2 hộp thì giống nhau hoàn toàn với logo Pitech cùng một số thông tin như: địa chỉ, sản phẩm tự hào vì được sản xuất tại Việt Nam theo công
Đồng hồ chính hãng Hộp đựng trang sức giúp gia tăng giá trị món quà, Vì thế, để có thể đựng, bảo vệ tuyệt đối cho vật dụng bên trong thì hộp đựng cần phải thiết kế phù hợp theo thì mới đảm bảo được sự an toàn
© 2007 - 2021 http://khachsanosapa.viettraveltour.com
- Phone: +84-908-744-256